20 hình nền bầu trời trong xanh nhất định không thể bỏ qua

Bạn thích một ngày quang đãng với bầu trời trong xanh, ánh mặt trời lấp ló qua những đám mây bồng bềnh trôi lơ lửng thì chắc chắn không thể bỏ lỡ 20 hình nền bầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn bên dưới. Còn chờ gì mà không "khoác áo mới" cho desktop ngay và luôn!

Bầu trời là một phần của khí quyển hoặc của không gian, được quan sát từ bề mặt của các thiên thể. Bầu trời nhìn từ Trái Đất thường có màu xanh lơ vào ban ngày do sự tán xạ bức xạ Mặt Trời của các thành phần trong khí quyển. Vào ban đêm, trời có màu đen với các ngôi sao rải rác. Vào ban ngày, ta có thể thấy Mặt Trời, trừ khi bị mây phủ. Vào ban đêm hoặc khi chạng vạng, ta có thể quan sát được Mặt Trăng, các hành tinh và các ngôi sao. Một số hiện tượng tự nhiên xuất hiện trên bầu trời như mây, cầu vồng và cực quang.

Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm các chủ đề hình nền hấp dẫn khác và đừng quên chia sẻ với bạn bè nữa nhé! Hy vọng bài viết trên hữu ích với các bạn, xin cảm ơn và chúc một ngày tốt lành!


học thiết kế websiteBình luận của bạn