20 hình nền đen trắng thể hiện tâm trạng u uất, phiền não

Bạn đang phiền muộn một vấn đề nào đó và những tấm ảnh nền đầy sắc màu, vui tươi khiến bạn thấy khó chịu. Hay đơn giản bạn muốn thay đổi hình nền bằng những tấm ảnh đen trắng nhưng đầy thông điệp. Dưới đây là 20 hình nền đen trắng phù hợp cho tâm trạng buồn phiền, mông lung.

Trong cuộc sống có những nỗi buồn chúng ta không biết tỏ cùng ai, cũng không biết diễn tả thế nào. Thế giới tươi vui ngoài kia dần khiến bản thân càng thấy lẻ loi hơn nữa. Đôi lúc bạn chỉ muốn thu mình vào một góc và sống với thế giới riêng của mình. Từ cảm xúc ưu tư, phiền não đó sẽ dẫn đến một cái nhìn tiêu cực đến thế giới xung quanh. Bạn cảm thấy thế giới bỗng chốc biến đổi như một màu đen trắng, đen của màn đêm và trắng của ánh đèn leo lắt. Từ đó dẫn đến việc bạn muốn thay đổi, muốn mọi thứ phản ánh đúng thực tế tâm trạng của bản thân, bạn muốn tìm cho mình những bức hình nền đen trắng đơn giản nhưng ẩn sâu trong đó là một ý nghĩa mà mỗi người nhìn vào sẽ hiểu theo cách khác nhau.

Hoặc bạn đã chán ngấy với các bức ảnh đầy màu sắc tươi vui trước đây, và muốn tìm cho mình một hình nền mới lạ, vừa tạo sự khác biệt vừa thể hiện một góc khác của bản thân chẳng hạn. Vậy tại sao bạn không thử "làm mới" bản thân bằng những bức hình bên dưới?

Sau đây là 20 tấm ảnh nền đen trắng mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào cái nhìn và tâm trạng mỗi người. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một bức hình ưng ý để cài đặt cho "dế yêu" hoặc màn hình máy tính. Cũng muốn gửi đến những ai đang buồn rằng: Hãy buồn hết hôm nay và cười thật tươi vào ngày mai nhé! Dù là đen thì trong đó vẫn có một tia trắng, sau bóng tối là ánh sáng hy vọng mới cho cuộc đời. 

Đừng quên truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm những hình ảnh khác nhé! 

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn