20 hình nền HAPPY MOTHER'S DAY - Ngày của Mẹ đầy ý nghĩa

Mẹ, người đã sinh ra chúng ta, nuôi lớn và dạy bảo chúng ta, là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Do đó, hầu như bất cứ quốc gia nào cũng có một ngày dành cho những người phụ nữ tuyệt vời này, như là một cách để những đứa con thân yêu bày tỏ tình yêu thương đối với mẹ của mình. Dưới đây là 20 hình nền về ngày của mẹ với những câu chúc đơn giản, bắt mắt.

Ngày Hiền Mẫu hay Ngày của Mẹ là một ngày kỷ niệm để tôn vinh các người mẹ và tình mẹ, và ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Lễ này được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, phổ biến nhất là trong mùa xuân. Ngày Hiền Mẫu được tổ chức vào rất nhiều ngày khác nhau trên thế giới, hai ngày phổ biến nhất là ngày Chủ Nhật thứ nhì của tháng 5 theo truyền thống Mother's Day của Hoa Kỳ, tiếp theo là ngày Chủ Nhật thứ tư của Mùa Chay theo truyền thống Mothering Sunday của Vương quốc Liên hiệp Anh. Ở Việt Nam, ngày dành cho Mẹ có Lễ Vu Lan, ngoài ra còn có các ngày dành cho phụ nữ như 8 tháng 3 (Quốc tế Phụ nữ), Ngày Phụ nữ Việt Nam (20 tháng 10). Không những thế hình ảnh mẹ còn được thể hiện qua nhiều câu ca dao, câu thơ, bài hát nổi tiếng.

Mẹ già như chuối ba hương

Như xôi nếp mật, như đường mía lau

(Ca dao)

Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

(Ca dao)

Con dù lớn vẫn là con của mẹ

Đi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con

(Chế Lan Viên)

Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm các chủ đề hấp dẫn khác và đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé. Hy vọng bài viết trên hữu ích với các bạn, xin cảm ơn.

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn