20 hình nền icon cảm xúc cực ngộ nghĩnh, đáng yêu

Đối với những ai là tín đồ của các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo... thì chắc hẳn không thể nào không biết đến các biểu tượng cảm xúc. Đôi khi chỉ một biểu tượng nhỏ cũng đủ để thể hiện hết những cảm xúc bạn muốn bộc lộ trên mạng xã hội. Và sau đây là 20 hình nền biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, đáng yêu mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Khi viết status trên Facebook, post hình lên Instagram hay cập nhật trạng thái trên Zalo... đôi khi các bạn muốn biểu lộ một cảm xúc nào đó mà qua những câu chữ khó có thể bày tỏ được thì đó là lúc chúng ta cần đến các icon cảm xúc. Rồi dần dà, các biểu tượng này trở thành thứ không thể thiếu trong các cuộc trò chuyện, nhắn tin giữa bạn với bạn bè. Chính vì lí do đó mà 20 hình nền biểu tượng cảm xúc dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn "đổ gục" bởi sự dễ thương, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Không chỉ có những icon hình tròn truyền thống bạn hay sử dụng mà còn có các icon với gương mặt của những chú mèo, thỏ, heo, gấu trúc, gấu đen, con vịt... Còn chần chừ gì mà không save và máy và "làm mới" hình nền cho dế yêu của bạn nhỉ !?

Để xem thêm các chủ đề dễ thương và hấp dẫn khác, mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com và đừng quên chia sẻ với bạn bè cùng sở thích nữa nhé! Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn, xin cảm ơn. Chúc bạn một ngày tốt lành!


học thiết kế websiteBình luận của bạn