20 hình nền mặt trăng tỏa sáng giữa bóng đêm

Bạn đã bao giờ nhìn lên bầu trời ban đêm để chiêm ngưỡng ánh sáng chiếu rọi từ mặt trăng và cảm thấy mặt trăng thật đẹp làm sao, nhất là vào những đêm rằm khi trăng tròn vành vạnh? Dưới đây là 20 hình nền mặt trăng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Mặt Trăng (tiếng Latin: Luna) là vệ tinh tự nhiên duy nhất của Trái Đất và là vệ tinh tự nhiên lớn thứ năm trong Hệ Mặt Trời. Mặt Trăng là thiên thể duy nhất ngoài Trái Đất mà con người đã đặt chân tới. Năm 1959 là năm mang tính lịch sử đối với công cuộc khám phá Mặt Trăng, mở đầu bằng chuyến bay của vệ tinh nhân tạo Luna 1 của Liên bang Xô viết đến phạm vi của Mặt Trăng, tiếp đó Luna 2 rơi xuống bề mặt của Mặt Trăng và Luna 3 lần đầu tiên cung cấp ảnh mặt sau của Mặt Trăng. Năm 1966, Luna 9 trở thành tàu vũ trụ đầu tiên hạ cánh thành công và Luna 10 là tàu vũ trụ không người lái đầu tiên bay quanh Mặt Trăng. Hiện nay, các miệng hố đen ở vùng cực Nam của Mặt Trăng là nơi lạnh nhất trong hệ Mặt Trời. Trong tiếng Việt, Mặt Trăng còn được gọi bằng những tên khác như ông trăng, ông giăng, giăng, nguyệt, Hằng Nga, Thường Nga, Thái Âm v.v... Không giống như vệ tinh của những hành tinh khác, Mặt Trăng - vệ tinh của Trái Đất - không có tên riêng nào khác. Mặt Trăng còn là chủ đề của nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật và là nguồn cảm hứng của rất nhiều công trình khác. Nó là một trong những môn nghệ thuật thị giác, nghệ thuật biểu diễn, thơ, văn và nhiều môn nghệ thuật khác.

Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm nhiều chủ đề hình nền hấp dẫn khác và đừng quên chia sẻ với bạn bè nữa nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn