20 hình nền nhắc nhở chúng ta về giá trị quý báu của thời gian

Ai cũng biết thời gian trôi qua rất nhanh, thấm thoát một cái nhắm mắt, mở mắt ra đã hết một ngày. Dưới đây là những hình ảnh nhắc nhở chúng ta về sự quý giá của thời gian mà đôi khi chúng ta đang vô tình lãng phí nó. Mời các bạn xem chủ đề bên dưới.

Thời gian là một khái niệm để diễn tả trình tự xảy ra của các sự kiện, biến cố và khoảng kéo dài của chúng. Thời gian được xác định bằng số lượng các chuyển động của các đối tượng có tính lặp lại (sự lượng hoá các chuyển động lặp lại) và thường có một thời điểm mốc gắn với một sự kiện nào đó. Thời gian chỉ có một chiều duy nhất (cho đến nay được biết đến) đó là từ quá khứ đến hiện tại và tương lai cho nên một khi đã trôi qua rồi thì không bao giờ lấy lại được. Vì vậy, chúng ta phải biết quý trọng thời gian và sử dụng nó cho hợp lí, sao cho mỗi giây, mỗi phút, mỗi giờ, mỗi ngày qua đi đều có ý nghĩa. Dưới đây là những danh ngôn nổi tiếng về ý nghĩa của thời gian:

Thời giờ là tiền bạc. (Benjamin Franklin)

Thời gian đã mất không bao giờ tìm lại được. (Benjamin Franklin)

Tài sản lớn nhất của bạn là khả năng kiếm tiền. Tài nguyên lớn nhất của bạn là thời gian. (Brian Tracy)

Cuộc đời vốn đã ngắn ngủi mà chúng ta vẫn còn cố rút ngắn nó thêm bằng cách vô tình lãng phí thời gian. (Victor Hugo)

Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian. (Khuyết danh)

Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm các chủ đề hình nền hấp dẫn khác và đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn