20 hình nền những họa tiết được vẽ tay đơn giản nhưng không kém phần độc, lạ

Bạn thích những hình họa tiết đơn giản được vẽ bằng tay một cách nghệ thuật, lạ mắt. Hoặc bạn là người yêu thích sự đơn giản nhưng có chút phá cách thì không thể bỏ lỡ 20 hình nền bên dưới. Mời các bạn xem những hình ảnh bên dưới!

Hình vẽ tay (hand drawn) là những tập hợp các kí hiệu, kí tự, biểu tượng được vẽ bằng tay không quá cầu kì, phức tạp. Dưới đây là 20 hình nền đơn giản là những tập hợp các họa tiết quen thuộc chúng ta thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Có hình vẽ đầy đủ những biểu tượng, vật dụng, kí tự quanh ta như cái áo, ổ khóa, đồng hồ, cái cân, máy chụp ảnh, xe ô tô, tách cà phê, muỗng, nĩa... Hình vẽ về những món đồ có trong một buổi sinh nhật như bánh kem, bong bóng, kẹo, quà tặng, mũ sinh nhật, nến... Hình vẽ những dây ruy băng với những dòng chữ ngắn tượng trưng cho một cái gì đó. Hình vẽ các hoa lá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Hình vẽ đôi bàn tay đang nắm chặt, có đôi tay của những người yêu nhau, đôi tay của đứa trẻ nắm lấy tay bố mẹ,... Hình vẽ Paris với những đặc trưng như tháp Eiffel, nhà thờ đức bà Paris, xe đạp. Hay hình thể hiện muôn kiểu biểu tượng chúc mừng năm mới đẹp một cách đơn giản... Các họa tiết hay những câu logo tuy giản đơn ấy sẽ tạo cho các bạn cảm giác gần gũi, thích thú. Còn chờ gì mà không save ngay về máy và nhớ chia sẻ với bạn bè nữa nhé!

Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm các chủ đề hấp dẫn khác. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn, xin cảm ơn!


học thiết kế websiteBình luận của bạn