20 hình nền trái tim chọn lọc cho tình yêu thăng hoa

Hình trái tim là biểu tượng không xuất hiện ở hệ thống kí hiệu hay bảng chữ cái chính thức nào và nó cũng không hoàn toàn giống trái tim thật của con người như chúng ta vẫn nghĩ. Dù là vậy, nhưng hễ nhắc đến trái tim, người ta lại liên tưởng đến hai mảnh ghép của hai con người cùng chung nhịp đập. Dưới đây là loạt hình nền trái tim mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Từ xa xưa, người ta vẫn tin rằng trái tim là trung tâm của mọi xúc cảm. Vì vậy, trao cho ai trái tim mình đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn. Trải qua thời gian, đến nay, trái tim vẫn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng. Có nhiều cách lý giải khác nhau về nguồn gốc của biểu tượng trái tim. Nhiều người cho rằng hình ảnh trái tim mô phỏng lại cảnh tượng đôi thiên nga hướng vào nhau hay lưng và cánh của đôi bồ câu trắng đang tỏ tình. Một số nhà khoa học khác đặt ra giả thuyết biểu tượng trái tim có nguồn gốc từ hạt cây Silphium, loại cây giống cây hoa sống chủ yếu ở thành phố Cyrene, Bắc Phi và đã tuyệt chủng cách đây gần 2000 năm hay từ... vòng 3 của thần tình yêu Aphrodite. Nhưng nguồn gốc gắn liền với tình yêu, khiến trái tim trở thành một đặc trưng khi nhắc đến tình yêu vẫn là nguồn gốc đến từ nụ hôn mũi tên của thần Cupid. Vì mỗi khi hôn, khoảng trống giữa hai người sẽ tạo thành một hình trái tim hoàn hảo. Đây là điểm bổ sung hấp dẫn cho danh sách câu hỏi tại sao chúng ta hôn nhau khi yêu. Mỗi người chúng ta, đều có một nửa của mình ở đâu đó, và đến một thời điểm, sẽ nhận được mũi tên của Thần Tình Yêu. Lúc ấy, chúng ta sẽ biết cách mỉm cười với mọi người xung quanh, biết quan tâm chia sẻ, cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết. Đó là lí do tại sao trái tim có nguồn gốc từ mũi tên của thần Cupid hay còn gọi là thần Tình Yêu.

Dưới đây là loạt hình nền trái tim đẹp và lãng mạn dành cho những ai đang yêu và sẽ yêu. Đừng quên truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm nhiều chủ đề hình nền khác nữa nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn