Bộ sưu tập 20 hình nền hoa hồng đẹp và đầy ý nghĩa

Nhắc đến hoa hồng chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một hình ảnh kiêu sa, nồng ấm và không kém phần lãng mạn bởi từ lâu rồi hoa hồng dường như trở thành một biểu tượng bất diệt cho tình yêu. Dưới đây là 20 hình nền về loài hoa xinh đẹp này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Trong ngày lễ tình nhân hay mỗi dịp kỉ niệm tình yêu, hoa hồng là một món quà không thể thiếu. Bởi lẽ đó là loại hoa tượng trưng cho tình yêu được nhiều người biết đến nhất trên thế giới, là loại hoa ngọt ngào, nồng thắm mà tình yêu đã len lỏi vào từng cánh hoa, nhị hoa và cả hương thơm dịu nhẹ phảng phất. Tùy vào mỗi màu sắc hoa, tùy vào số lượng bông hoa tặng đi mà ý nghĩa cũng khác nhau.

Hoa hồng đỏ: tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy và lãng mạn.

Hoa hồng trắng: tượng trưng cho sự ngây thơ, duyên dáng và sự cảm thông.

Hoa hồng vàng không chỉ tượng trưng cho một tình yêu kiêu sa đầy rực rỡ, mà nó còn là loài hoa của tình bạn, thể hiện sự quan tâm và tiến triển trong mối quan hệ.

Hoa hồng phớt: Màu hồng phớt nhẹ nhàng của hoa hồng ngụ ý về sự bắt đầu của một tình yêu đầy mơ mộng, lãng mạn và dịu dàng.

Hoa hồng đậm: hoa hồng màu hồng đậm mang ý nghĩa của sự sang trọng, sự biết ơn và để bày tỏ lời cảm ơn.

Hoa hồng phấn: Màu hồng phấn dịu nhẹ của hoa mang đến thông điệp về sự trìu mến, về một tình yêu lãng mạn và nhẹ nhàng.

Hoa hồng nhung: tượng trưng cho một tình yêu say đắm và nồng nhiệt.

Hoa hồng tím: Bên cạnh sự sang trọng vốn có, hoa hồng tím còn thể hiện lòng say mê, chung thủy, và là tình yêu mãnh liệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hoa hồng xanh: tượng trưng cho một tình yêu bất diệt.

Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm các chủ đề hình nền hấp dẫn khác và đừng quên chia sẻ với bạn bè nữa nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn