• Bạn đang ở:
  • Trang chủ
  • Hình nền Powerpoint
  • Bộ sưu tập hình nền biển với tên gọi mang chết chóc nổi tiếng trên thế giới - Biển Chết

Bộ sưu tập hình nền biển với tên gọi mang chết chóc nổi tiếng trên thế giới - Biển Chết

Bạn đã từng nghe nói đến địa danh "Biển Chết"? Đây là vùng biển có độ mặn cao nhất, do vậy không có sinh vật nào có thể sinh sống nơi đây nhưng cũng không vì thế mà địa danh này mất đi vẻ đẹp của nó. Dưới đây là 20 hình nền biển chết mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Biển Chết ằm trên biên giới giữa Bờ Tây, Israel và Jordan trên thung lũng Jordan. Khu vực chứa nước bị hãm kín này có thể coi là một hồ chứa nước có độ mặn cao nhất trên thế giới. Biển Chết có sức lôi cuốn đặc biệt và các du khách từ các khu vực xung quanh Địa Trung Hải trong hàng nghìn năm qua. Nó là nơi nương tựa của Vua David, một trong các nơi nghỉ ngơi đầu tiên trên thế giới của Herod Đại Đế, và là nguồn cung cấp các sản phẩm khác nhau như nhựa thơm cho việc ướp xác của người Ai Cập cho tới bồ tạt để làm phân bón.

Biển này được gọi là "Chết" do độ mặn quá cao của nó làm cho cá hay các thủy sinh vật lớn không thể sống trong nước của nó, mặc dù một lượng rất nhỏ vi khuẩn và nấm mốc có thể tồn tại. Cá theo sông Jordan bơi vào biển Chết sẽ chết rất nhanh khi nước ngọt bị trộn lẫn với nước siêu mặn của biển Chết. Tuy nhiên, quá trình pha trộn này không diễn ra ngay lập tức và đôi khi nước ngọt có thể nổi vô hạn định trên bề mặt biển Chết. Vì thế, đôi khi cá có thể sống ngay trong lớp nước phía trên cùng của bề mặt của biển Chết trong vài ngày, mặc dù không bao giờ chúng có thể sống trong biển Chết "thực thụ".

Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm nhiều chủ đề hình nền hấp dẫn khác và đừng quên chia sẻ với bạn bè nữa nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn