Bộ sưu tập hình nền trẻ sơ sinh siêu đáng yêu

Nếu bạn là một người vô cùng yêu thích trẻ con thì không thể bỏ qua loạt hình nền dưới đây. Sau đây là 20 hình nền với các biểu cảm, tư thế ngủ siêu đáng yêu của những em bé sơ sinh. Còn chờ gì mà không save ngay về máy!

Trẻ sơ sinh hay con mới đẻ là thuật ngữ chỉ về một trẻ em được sinh ra trong vòng một giờ, ngày, hoặc một vài tuần nhất định từ khi lọt lòng. Trẻ sơ sinh (từ tiếng La tinh: neonatus đề cập đến một trẻ sơ sinh trong 28 ngày đầu tiên sau khi sinh. Thuật ngữ "sơ sinh" bao gồm trẻ sơ sinh thiếu tháng, và trẻ sơ sinh đủ tháng và thuật ngữ này có nguồn gốc từ tiếng Latin là từ infans có nghĩa là "không thể nói" hoặc "không nói nên lời" Nó thường được dùng để chỉ trẻ em trong độ tuổi từ 1 tháng và 12 tháng.

Mang thai và làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ. Không có gì hạnh phúc hơn việc ngắm nhìn đứa con thân yêu chào đời và lớn lên từng ngày. Những năm đầu tiên của cuộc đời em bé là khoảng thời gian tuyệt vời. Chỉ trong vòng 12 tháng, em bé sẽ biến đổi từ trẻ sơ sinh hoàn toàn phụ thuộc vào bạn để trở thành đứa trẻ tập đi, tập nói và có những dấu hiệu đầu tiên của sự độc lập. Dù bạn đã là mẹ hay chuẩn bị làm mẹ thì chắc chắn loạt hình dưới đây sẽ khiến bạn "tan chảy" với những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của những đứa trẻ sơ sinh.

Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm nhiều chủ đề hình nền hấp dẫn khác và đừng quên chia sẻ với bạn bè nữa nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn