Cuộn mình vào cơn sóng rì rào qua 20 hình nền về sóng biển

Đã bao giờ bạn đứng trước biển và ngắm nhìn những con sóng? Bạn có từng cảm giác mình giống như những cơn sóng kia, lúc trào dâng mạnh mẽ, lúc vỗ nhẹ nhàng, khi thì lênh đênh êm dịu... Sau đây là 20 hình nền về sóng biển mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Sóng biển là các sóng bề mặt xuất hiện tại tầng trên cùng của biển hay đại dương. Chúng thường được tạo ra do tác dụng của gió, nhưng đôi khi cũng do các hoạt động địa chấn, và có thể lan truyền hàng nghìn kilômét. Độ cao của sóng có thể chỉ nhỏ cỡ chục xentimét nhưng cũng có thể lớn tới cỡ sóng thần.

Đã ai từng ngồi lặng lẽ trên bãi biển và ngắm nhìn vẻ đẹp của từng con sóng dập dìu vỗ vào bờ, nghe tiếng rì rào của gió, của sóng và của biển hỗn hợp tạo thành. Bạn có từng đặt bản thân vào từng cơn sóng ấy chưa? Lúc mạnh, khi yếu, lắm lúc lại như mất dạng. Cũng giống như khi ta vui, ta buồn, lắm lúc lại muốn bình lặng đến lạ thường. Và dưới đây là 20 hình ảnh về sóng đẹp và biểu hiện gần như đầy đủ tất cả cung bậc khác nhau của sóng. Có sóng to như muốn nuốt chửng một vật, có sóng bé nhè nhẹ vỗ vào bờ rồi tải đi, lại có những con sóng yếu ớt trôi trên mặt biển buổi chiều tà.... Mời các bạn cùng thưởng thức ảnh bên dưới và đừng quên truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm nhiều chủ đề khác nữa nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn