Khái quát văn hóa Nhật Bản qua 20 hình nền đặc sắc

Bạn yêu Nhật bản và thích khám phá những nét văn hóa đặc sắc của đất nước mặt trời mọc này. Vậy còn chần chừ gì mà không save ngay về máy những hình nền miêu tả văn hóa thú vị của đất nước xinh đẹp này? Mời các bạn xem hình bên dưới.

Nhật Bản là một quốc gia hải đảo ở vùng Đông Á. Tọa lạc trên Thái Bình Dương, nước này nằm bên rìa phía đông của Biển Nhật Bản, Biển Hoa Đông, Trung Quốc, bán đảo Triều Tiên và vùng Viễn Đông Nga, trải dài từ Biển Okhotsk ở phía bắc xuống Biển Hoa Đông và đảo Đài Loan ở phía nam. Chữ kanji trong quốc hiệu Nhật Bản nghĩa là "gốc của Mặt Trời", và người ta thường gọi Nhật Bản bằng biệt danh "Đất nước Mặt Trời mọc". Văn hóa Nhật Bản là một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới, văn hóa Nhật đã phát triển mạnh mẽ qua thời gian từ thời kỳ Jōmon cho tới thời kỳ đương thời, mà trong đó chịu ảnh hưởng cả từ văn hóa châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Nghệ thuật truyền thống Nhật Bản bao gồm các ngành nghề thủ công như ikebana, origami, ukiyo-e, đồ chơi, đồ gỗ sơn mài và gốm sứ; các môn nghệ thuật biểu diễn như bunraku, nhảy, kabuki, nō, rakugo, ngoài ra còn phải kể đến những nét đặc sắc truyền thống khác như trà đạo, Budō, kiến trúc, vườn Nhật và cả gươm Nhật. Ẩm thực Nhật Bản hiện nay là một trong những nền ẩm thực nổi tiếng nhất trên thế giới.

Để xem thêm các chủ đề hình nền hấp dẫn khác, mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com và đừng quên chia sẻ với bạn bè nữa nhé! Hy vọng bài viết trên hữu ích với các bạn, xin cảm ơn.


học thiết kế websiteBình luận của bạn