Loạt ảnh chân thật về mưa nhất định không thể không ngắm

Nói đến mưa là nói đến biết bao cảm xúc khác nhau, có vui, có buồn, có yêu, có ghét. Dù thích mưa hay không, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng mỗi cơn mưa đi qua đọng lại trong ta mỗi dư vị khác nhau. Hãy cùng ngắm nhìn loạt ảnh về mưa chân thật nhất bên dưới!

Mưa luôn là nguồn cảm hứng sáng tác cho nhiều tác phẩm văn, thơ, ca nhạc, hội họa từ xưa đến nay. Tùy vào mỗi người, mỗi thời điểm, mỗi tâm trạng mà chúng ta có một cảm xúc với mưa khác nhau. Người đang vui, nhìn mưa như một dòng nước tươi mới. Người đang buồn chỉ muốn trốn chạy cơn mưa, vì trong mưa là biết bao kỉ niệm khiến họ quên lại nhớ, muốn nhớ lại quên. Thế nhưng, không thể phủ nhận một điều rằng, mưa thật đẹp, và đẹp nhất với người biết tận hưởng nó!

Mưa làm cho vạn vật hồi sinh. Cây cối như được tưới nước sau tháng ngày dài khô quạnh. Sinh vật trong mưa như đang đắm mình trong "vòi sen" lớn của đất trời. Mưa gột rửa hết tất cả, đồng thời nó cũng mang đến những ánh sáng cầu vồng để sưởi ấm cả một vùng rộng lớn. Điều đó được ví như qua mỗi nỗi đau là một bắt đầu mới, hãy bước ra và tận hưởng nó một cách tuyệt vời nhất có thể. Mỗi nỗi buồn là một cơn mưa, qua một cơn mưa là hết một nỗi buồn. Đừng nhìn mưa một cách tiêu cực mà lạc quan lên và tận hưởng cơn mưa, lắng nghe tiếng mưa, hít thở hương thơm trong từng cơn mưa, và tự cho bản thân một cảm nhận theo cách tích cực nhất. Đã từng có rất nhiều nhà thơ, nhà văn, họa sĩ, ca sĩ thành công từ cơn mưa, tại sao bạn lại không?

Dưới đây là loạt ảnh chân thật về mưa nhất định nên ngắm một lần. Ảnh những giọt mưa li ti rơi trên mặt đường, ảnh cây cối, sinh vật đang gồng mình dưới cơn mưa rả rít hay ảnh của những giọt nước mưa lăn nhẹ trên những ô cửa kính với ngoài kia là phong cảnh phố xá, nhà cửa... Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem và download hình nền với nhiều chủ đề thú vị khác nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn