• Bạn đang ở:
  • Trang chủ
  • Hình nền Powerpoint
  • Loạt biểu cảm siêu đáng yêu của những chú chó pug mặt xệ khiến bạn không thể cưỡng lại

Loạt biểu cảm siêu đáng yêu của những chú chó pug mặt xệ khiến bạn không thể cưỡng lại

Bạn là người yêu động vật và luôn dành tình cảm đặc biệt cho những chú chó nổi tiếng, đáng yêu thì chắc chắn bạn không thể không biết đến giống chó pug mặt xệ. Dưới đây là 20 hình nền biểu cảm siêu đáng yêu của những chú chó pug mặt xệ khiến bạn chỉ muốn "rinh ngay" một em về nuôi ngay và luôn!

Chó Pug xuất hiện ở Trung Quốc vào thời nhà Hán, khoảng năm 200 TCN. Trong suốt hàng nghìn năm kể từ khi xuất hiện, những chú chó Pug được coi là những chó quý tộc, được nuôi bởi hoàng thân quốc thích hoặc những quý tộc giàu có. Chúng có một cuộc sống xa hoa, ở phòng sang trọng, ăn cao lương mỹ vị và đôi khi còn có lính canh gác. Chó pug có một địa vị đặc biệt trong văn hóa Trung Quốc, họ cho rằng các nếp nhăn trên mặt chúng tạo thành chữ “hoàng tử” trong hệ thống chữ Hán. Với khuôn mặt xệ cực ngộ nghĩnh, tính cách vui tươi, hài hước và thích gây chú ý, Pug đang là giống chó rất được ưa chuộng ở Việt Nam và lý tưởng để nuôi bầu bạn trong gia đình. Chó Pug mặt xệ có thân hình nhỏ nhắn, mặt xệ, chân ngắn, mũm mĩm rất đáng yêu. Hiện có 3 giống chó mặt xệ rất được ưa chuộng ở Việt Nam là Pug mặt xệ, Bulldog, Bull Pháp. Ngoài ra còn Boxer, Boston Terrier, Bullmastiff,… Nuôi Chó Pug rất nhàn, không giống như hầu hết các giống chó cảnh ở Việt Nam hiện, chúng không “chảnh chó”, không cần đưa đi dạo hay tập thể dục hàng ngày, không cần chải chuốt hay massage thường xuyên và đặc biệt là không kén ăn. Chúng rất tham ăn và có thể ăn ngấu nghiến bất cứ thứ gì bạn cho. Rất dễ để khiến chúng no bụng tuy nhiên để em pug thực sự khỏe mạnh, bạn cần cho chúng ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm nhiều chủ đề hình nền hấp dẫn khác và đừng quên chia sẻ chúng với bạn bè nữa nhé!
 


học thiết kế websiteBình luận của bạn