Loạt cảnh vật mờ ảo qua 20 hình nền sương mù buổi sớm mai

Vào những ngày thời tiết se se lạnh, nhất là sáng sớm khi lưu thông ra đường chúng ta sẽ thấy cảnh vật như mờ đi bởi lúc đó nó đang được phủ một lớp sương hay còn gọi là hiện tượng sương mù. Dù không thể phủ nhận những bất lợi của sương mù đem lại nhưng nếu từ một độ cao nhìn xuống cảnh vật được bao phủ bởi sương mù, nhất là sương mù buổi sáng thì phải thừa nhận rằng phong cảnh lúc ấy trong thật mờ ảo, như là đang lạc trôi trong những đám mây bồng bềnh của chốn bồng lai tiên cảnh. Dưới đây là 20 hình nền cảnh vật trong sương mù mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn!

Sương mù là hiện tượng hơi nước ngưng tụ thành các hạt nhỏ li ti giống như mây nhưng hiện ra áp mặt đất thay vì trên trời cao. Sương mù tạo nên từ lên từ hơi ẩm trên Trái Đất bốc hơi; khi bốc hơi, hơi ẩm chuyển động lên cao, lạnh dần và ngưng tụ tạo thành hiện tượng sương mù. Sương mù khác với mây ở chỗ nó gần với bề mặt Trái Đất, còn mây thì không. Sương mù có thể xem như dạng mây thấp. Sương mù cấu tạo bằng nhiều cách, phụ thuộc vào phương thức giảm nhiệt để gây ra sự ngưng tụ, có nhiều loại sương mù như: sương mù bức xạ, sương mù gió, sương mù hơi, sương mù ngưng đọng, sương mù núi, sương mù thung lũng, sương mù băng. Mọi loại hình sương mù tạo ra khi độ ẩm tương đối đạt tới 100%, và nhiệt độ không khí có xu hướng giảm xuống dưới điểm sương, ép nó xuống thấp hơn bằng cách làm cho hơi nước ngưng tụ. Ngoài ra còn loại sương mù khô là hiện tượng khí quyển bị vẩn đục nhẹ do sự tồn tại của các hạt bụi, khói gây nên.

Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm các chủ đề hình nền hấp dẫn khác và đừng quên chia sẻ với bạn bè nữa nhé!

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn