Ngắm loạt ảnh 3D phong cảnh biển thơ mộng siêu đẹp

Biển là địa điểm quá quen thuộc với mỗi người đặc biệt vào những dịp hè. Bạn yêu thích biển và muốn thay đổi desktop bằng những hình nền biển tươi mát thì loạt hình 3D phong cảnh biển dưới đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Mời bạn xem hình bên dưới!

Ngắm nhìn bờ biển hoang sơ, khám phá nét đẹp bình yên trên biển hay cùng một nữa yêu thương dạo dọc bờ biển lúc chiều tà...đó có lẽ là những khoảng không gian đầy bất ngờ cho những ai yêu thích biển. Vẻ đẹp nên thơ, những bãi bờ đầy cát trắng, xa xa là những hòn đảo con, những cánh chim bay uốn lượn phía trên mặt biển xanh biếc, hàng dừa cao rì rào theo gió biển hay những cơn sóng cuồn cuộn bất chấp ngày đêm... tất cả đều có trong loạt ảnh 3D phong cảnh biển bên dưới. Cũng chính biển đã tạo nguồn cảm hứng cho các sáng tác thơ, văn, ca nhạc từ phong cảnh êm dịu, hữu tình nơi đây. Sau đây là một bài thơ tiêu biểu miêu tả vẻ đẹp của biển:

Biển vừa nói với em
Nhớ em nhiều như sóng
Nhiều như mây gió lộng
Nhiều như cát biển khơi.

Biển cũng vừa hỏi em
Nhớ anh nhiều không nhỉ?
Lời yêu còn giấu kĩ
Bao giờ mới lấy ra?

Chắc một ngày không xa
Lời yêu rồi sẽ kể
Như Biển nhiều sóng thế
Buồm căng phồng gió khơi.

Biển bảo em gắng đợi
Một ngày mình tìm nhau
Để tim… sóng cuộn trào
Thỏa bao ngày yêu nhớ…!

(Biển Vắng – Sưu tầm)

Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm nhiều chủ đề hình nền hấp dẫn khác và đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn