"Tan chảy" với 20 hình nền về ông mặt trời nóng bỏng, sáng chói

Mùa hè đang đến gần cũng là lúc mặt trời nóng hơn bao giờ hết. Bạn đã sẵn sàng để thay đổi một diện mạo desktop với ánh sáng hừng hực của mặt trời để chuẩn bị đón hè sắp tới chưa? Dưới đây là loạt hình nền về ánh nắng chói chang của ông mặt trời cho mùa hè này.

Mặt Trời là ngôi sao ở trung tâm Hệ Mặt Trời, chiếm khoảng 99,86% khối lượng của Hệ Mặt Trời. Trái Đất và các thiên thể khác như các hành tinh, tiểu hành tinh, thiên thạch, sao chổi, và bụi quay quanh Mặt Trời. Ánh sáng nói riêng, hay bức xạ điện từ nói chung, từ bề mặt của Mặt Trời được xem là nguồn năng lượng chính cho Trái Đất.Trong tiếng Việt, phiên âm Hán Việt của chữ Mặt Trời là nhật và thái dương. Mặt Trăng và Mặt Trời còn liên quan đến âm dương, với Mặt Trăng tượng trưng cho âm và Mặt Trời tượng trưng cho dương với ý nghĩa trái ngược nhau. Mặt Trời đại diện cho lực lượng diệt trừ ma quỷ. Các ma cà rồng hầu hết đều bị sợ ánh sáng Mặt Trời. Cũng giống như các hiện tượng tự nhiên khác, Mặt Trời là đối tượng được đề cập nhiều trong các nền văn hóa trong suốt lịch sử nhân loại và cũng là từ gốc xuất xứ của từ sunday (chủ nhật).

Mời các bạn truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm nhiều chủ đề hình nền hấp dẫn khác và đừng quên chia sẻ với bạn bè cùng sở thích nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi và hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Chúc một ngày tốt lành!


học thiết kế websiteBình luận của bạn