Tổng hợp 20 hình nền kinh điển về SonGoku cực đẹp và chất!!!

Nếu ai đọc bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng - Dragon Ball thì đã, đang và sẽ đều thấy yêu thích bộ truyện này, đặc biệt là nhân vật chính trong truyện - SonGoku. Trong bài viết này hinhnendethuong.com tổng hợp 20 hình nền kinh điển, đẹp nhất về SonGoku để gửi tới các bạn yêu thích bộ truyện này cũng như nhân vật Songoku. Bạn có thể download về sử dụng và nhớ về 1 thời đã điên đảo về Songoku như thế nào!

SonGoku (hay Kakarot) là nhân vật chính trong bộ truyện Dragon Ball của Akira Toriyama. Vốn là người Saiyan nhưng từ khi là trẻ sơ sinh Goku đã được gửi xuống Trái Đất để tiêu diệt hành tinh này. Sau khi xuống Trái Đất, Goku được ông SonGohan nhặt được mang về nuôi dưỡng, nhưng trong 1 đêm trăng rằm, sau khi biến thành con khỉ đột khổng lồ, hung dữ, Goku hoàn toàn mất đi khả năng kiểm soát và giết chính ông nội đã nuôi dưỡng mình bấy lâu.

Về sau, sau khi gặp Bulma, Goku cùng Bulma lên đường đi tìm 7 viên ngọc rồng, cùng với kỉ vật là viên ngọc 4 sao của ông nội để lại. Xuyên suốt bộ truyện là những câu chuyện xoay quanh Goku, cảm động có, hài hước có, và không thể thiếu những trận chiến dữ dội mà Goku cùng đồng đội của mình chiến đấu với kẻ địch như Fide, Cell, Buu,… để bảo vệ trái đất. Thật tuyệt vời là khi Goku không chỉ mang đến cho chúng ta những cảm xúc vui, buồn, hồi hộp mà còn cả những bài học về đức tính tốt đẹp hay cả những bài học về gia đình, tinh thần đồng đội thật quí giá và thiêng liêng.

 


học thiết kế websiteBình luận của bạn