Tổng hợp hình nền về những đóa ly đẹp dịu dàng mang đầy vẻ quyến rũ

Những năm gần đây, vào dịp Tết, song hành với việc “chơi” đào hay mai, người dân còn có một thú vui mới là “chơi” hoa ly. Bạn có thật sự biết đến vẻ đẹp và ý nghĩa ẩn bên trong của loài hoa ly? Hãy cùng hinhnendethuong.com khám phá và thưởng thức nhé!

Hoa Ly vốn còn được biết đến với tên Hoa loa kèn hay Hoa huệ tây. Một cành hoa thường có từ 1 đến 3 hoa. Lá hoa dày màu xanh hơi vàng, thân hoa là củ nằm dưới đất cành lá ở phần trên mặt đất. Cành hoa tương đối cứng nên ít bị đổ gãy. Hương thơm của hoa dịu nhẹ và có thể lan tỏa khá rộng và tạo sự thư thái, thoải mái cho người thưởng thức.  Hoa ly tượng trưng cho Sắc đẹp - Đức hạnh - Thanh cao - Quý phái và Kiêu hãnh. Tuy nhiên cũng có những ý nghĩa riêng đối với mỗi loại:

-Ly trắng: Một bông hoa Ly trắng tráng lệ, sang trọng tượng trưng cho sự trong trắng, đức hạnh. Gửi một bó hoa Ly để mong ai đó hạnh phúc, thịnh vượng.

-Ly vàng: Lòng biết ơn, sự vui vẻ

Cùng hinhnendethuong.com tải về sử dụng và gửi cho bạn bè người thân để thay lời chúc vui vẻ, hạnh phúc, thịnh vượng vào năm mới nhé bạn!


học thiết kế websiteBình luận của bạn