Tuyển tập hình nền cho những fan cuồng Thám tử lừng danh Edogawa Conan

Bạn là một fan trung thành của chàng thám tử lừng danh Conan và rất thích thú với cách tìm ra hung thủ của thám tử nhí này trong mỗi vụ án. Vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay những hình nền đẹp của Conan và các nhân vật khác để cài hình nền như một cách bày tỏ sự yêu thích và ngưỡng mộ của bản thân. Dưới đây là 20 hình nền đẹp về các nhân vật trong truyện mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Thám tử lừng danh Conan là một bộ truyện tranh Nhật Bản (manga) thuộc loại trinh thám được vẽ và minh họa bởi Aoyama Gosho. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về chàng thám tử học sinh Kudo Shinichi, là một thám tử trung học, thỉnh thoảng giúp cảnh sát phá giải các vụ án.Trong một lần khi đang điều tra, cậu bị thành viên của Tổ chức Áo đen phát hiện. Chúng cho cậu uống thử loại thuốc teo nhỏ (APTX 4869) tổ chức vừa điều chế ra nhưng chất độc này không giết chết cậu mà khiến cơ thể cậu trở thành hình dạng một đứa trẻ. Sau đó, cậu đổi tên thành Edogawa Conan sống tại nhà thám tử Mori Kogoro. Xuyên suốt bộ truyện cậu âm thầm hỗ trợ phá các vụ án bên cạnh ông Mori. Đồng thời cậu cũng phải đi học lại tiểu học, kết bạn được nhiều người và lập ra Đội thám tử nhí.

Ngoài Conan, truyện còn bao gồm các nhân vật chính khác như Mori Ran là bạn thân nhất của Shinichi từ thuở nhỏ; Mori Korogo: bố của Ran, một cảnh sát bị sa thải và là một thám tử tư kém cỏi hay còn được biết đến với biệt danh thám tử ngủ gật; Agasa Hiroshi ông tiến sĩ hàng xóm của Shinichi, là một thiên tài sáng chế, đã tạo ra rất nhiều phát minh giúp cho Shinichi thích ứng được với thân hình bị teo nhỏ; Haibara Ai: từng là thành viên của Tổ chức Áo đen, cũng chính là người đã tạo ra thuốc teo nhỏ. Vì muốn tách khỏi băng nhóm nên bị tổ chức cho uống thuốc như Shinichi; Siêu trộm Kid: một nhân vật với khả năng biểu diễn ảo thuật đặc biệt và cũng là siêu trộm bị cảnh sát khắp thế giới truy lùng. Anh có biệt tài trong việc cải trang, thay đổi giọng nói và không bao giờ để lại dấu vết gì trong các vụ trộm.

Mời các bạn xem hình bên dưới và đừng quên truy cập hinhnendethuong.com để xem thêm các chủ đề khác nhé!


học thiết kế websiteBình luận của bạn